Daphovina

VỀ CHÚNG TÔI

Tiếp nối chặng đường hơn 33 năm phát triển, chúng tôi không ngừng đổi mới sáng tạo để tham gia vào chuỗi cung ứng trong nước và thế giới

DẤU ẤN TỰ HÀO

33

Năm hình thành và phát triển

50,000,000

Đối tác và khách hàng

20,000

Mét vuông diện tích nhà xưởng

300,000

Sản phẩm mỗi năm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

DAPHOVINA khởi nguồn từ việc mang đến điểm sáng cho khó khăn của đồng bào

Nuôi dưỡng sáng tạo là chìa khóa để chúng tôi tích cực phát huy vị thế tiên phong, nâng cao năng lực cơ khí chế tạo.

Vào cuối thập niên 80 tại tỉnh Đắk Lắk, kỹ sư Nguyễn Đăng Phong quyết định rời công việc công chức ổn định để theo đuổi đam mê cơ khí, bắt đầu với tiệm sửa chữa điện cơ điện lạnh trên quê hương. Trải qua nhiều thách thức và hạn chế về cơ hội tiếp cận công nghệ, ông vẫn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết ngay cả khi chỉ có chiếc bút thử điện thô sơ làm bạn đồng hành.

Bấy giờ khi máy bơm nội địa khan hiếm mà giá nhập khẩu lại quá cao, ông nhận thấy cách thức bơm tưới truyền thống tiềm ẩn nhiều rủi ro cho sinh hoạt và sản xuất. Vì thế, ông đã quyết tâm tìm tòi một biện pháp an toàn hơn nhằm tháo gỡ khó khăn cho đồng bào. Với tinh thần dám nghĩ dám làm, ông đã nghiên cứu thành công kỹ thuật bơm thả chìm có hiệu quả cao và giá thành phù hợp, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp địa phương.

Với tiềm lực sáng tạo cùng sự tin cậy của quý bạn hàng, cửa tiệm điện cơ - điện lạnh dần hoàn thiện và vươn lên thành Công Ty TNHH Sản xuất - Thương mại - Dịch Vụ - Xuất nhập khẩu Đăng Phong (Daphonimex Co.,Ltd) trên tinh thần “Đăng Phong Việt Nam - vì lợi ích cho bạn, cho tôi, và cho thế hệ mai sau”. Doanh nghiệp luôn nâng cao năng lực sản xuất để đa dạng hoá các giải pháp kỹ thuật cơ khí cung ứng cho đời sống, bảo vệ môi trường, cùng lúc tham gia phát triển kinh tế đất nước và hội nhập cùng thế giới.

TẦM NHÌN

Daphonimex Co.,Ltd định hướng trở thành doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất cơ khí ứng dụng để nâng cao đời sống, bảo vệ môi trường, và góp phần phát triển các ngành kinh tế trong nước và khu vực.

SỨ MỆNH

Khẳng định năng lực sản xuất cơ khí Việt bằng các sản phẩm sáng tạo, thân thiện môi trường và truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ phát triển đất nước. Góp phần khắc phục biến đổi khí hậu và phát triển kinh tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Là doanh nghiệp tiên phong trong cơ khí chế tạo với hơn 33 năm kinh nghiệm, chúng tôi đồng hành cùng mọi ngành đến thành công, luôn trao giá trị trong từng sản phẩm và hướng đến bảo vệ môi trường vì sự phát triển bền vững.

Chất lượng: Chúng tôi tự hào về những đóng góp cho kinh tế và xã hội. Với sự bền bỉ từ cốt lõi, chúng tôi hướng đến những thách thức lớn, không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao được công nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Hiệu quả: Doanh nghiệp chúng tôi là cầu nối từ kiến thức, ý tưởng đến giải pháp thực tiễn cho đời sống và sản xuất. Những sản phẩm được cải tiến không ngừng với giá thành phù hợp giúp chúng tôi đáp ứng các nhu cầu đa dạng của đối tác và khách hàng.

CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG

Phát triển bền vững gắn liền bảo vệ môi trường và giảm phát thải là mục tiêu phát triển về CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG của DAPHOVINA

  • Công nghệ đốt

Công nghệ đốt tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu cung cấp đầu vào của hệ thống lò đốt DAPHOVINA nằm trong chuỗi giá trị phát triển đầu tư vào CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG của doanh nghiệp, là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong nguyên chu trình đốt.

Công nghệ đốt

Công nghệ đốt tiết kiệm tối đa nguồn nguyên liệu cung cấp đầu vào của hệ thống lò đốt DAPHOVINA nằm trong chuỗi giá trị phát triển đầu tư vào CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG của doanh nghiệp, là giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả trong nguyên chu trình đốt.

COMPANY PROFILE