Đăng Phong chung tay tham gia Chiến dịch tình nguyện Hè 2014 cùng thanh niên Đại học Nha Trang

Sáng 1/8/2014, Đoàn Trường đã tổ chức tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014. Đại diện Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, công ty TNHH SX-TM-DV-XNK Đăng Phong cùng các nhà tài trợ, lãnh đạo Nhà trường và hơn 100 chiến sĩ tình nguyện tham gia dự. 

Với hai hoạt động chính là “Tiếp sức mùa thi” và “Mùa hè xanh” đã để lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các chiến sĩ tình nguyện.

Sáng 1/8/2014, Đoàn Trường đã tổ chức tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014. Đại diện Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, các nhà tài trợ, lãnh đạo Nhà trường và hơn 100 chiến sĩ tình nguyện tham gia dự.

Trong chiến dịch “Mùa hè xanh”, 50 chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại xã Vạn Thạnh (huyện Vạn Ninh) từ ngày 20/7 đến 31/7. Các chiến sĩ tình nguyện đã hoàn thành các công việc:

Thực hiện công trình “Dòng sông quê hương” – xây dựng bể nước dân sinh (5.000 lít) tại thôn Bãi Giếng, xã Vạn Thạnh

Công trình “Chiếc cầu thân thương” – xây tặng 01 chiếc cầu cho người dân tại thôn Bãi Giếng, xã Vạn Thạnh; tổ chức hội thảo tập huấn kỹ thuật nuôi, phòng bệnh ở tôm thẻ chân trắng cho ngư dân 02 xã Vạn Thạnh và Vạn Thọ;

Quét vôi, sửa chữa bàn ghế, trồng cây bàng vuông tuyên truyền về hình ảnh Trường Sa tại thôn đảo Điệp Sơn, xã Vạn Thạnh; nạo vét 2 km kênh mương nội đồng, phát quang bụi rậm, hướng dẫn bà con diệt trừ bọ gậy, lăng quăng;

Làm 18 tấm pano phục vụ tuyên truyền cho đồng bào; tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn…

    Đại diện công ty TNHH SX-TM-DV-XNK Đăng Phong chụp ảnh kỉ niệm cùng đại diện Đoàn trường Đại học Nha Trang tại lễ bàn giao “Dòng sông quê hương” với công trình nước sạch bồn chứa inox cao cấp DAPHOVINA 5000L.

Tại lễ tổng kết, Tỉnh đoàn Khánh Hòa và Nhà trường trao bằng khen cho các chiến sĩ tình nguyện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2014.

Chiến dịch tình nguyện hè 2014 đã góp phần làm nên một mùa hè đầy ý nghĩa và bổ ích cho các bạn sinh viên tình nguyện Đại học Nha Trang. Chiến dịch cũng đã để lại trong lòng thí sinh, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương nhiều kỷ niệm khó quên. Chiến dịch tình nguyện hè 2014 kết thúc, đồng thời cũng mở ra những trang viết mới cho cuốn nhật ký mùa hè, cho dòng lưu bút của màu áo tình nguyện và cũng là lời hứa hẹn cho chiến dịch tình nguyện hè 2015 thành công hơn nữa, ý nghĩa hơn nữa.


COMPANY PROFILE