DAPHOVINA – THƯƠNG HIỆU MADE IN VIET NAM

Daphovina là một trong những thương hiệu máy bơm nước “Made in Viet Nam” được nhiều người biết đến và tin dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm của Daphovina được ưa chuộng sử dụng nhờ chất lượng ổn định và giá thành phải chăng hơn.

 Máy bơm chìm Daphovina cột áp cao được sử dụng với mục đích hút nước sạch ở ao hồ, sông suối, giếng đào nhằm phục vụ cho tưới tiêu nông nghiệp như tưới cây cà phê, hồ tiêu, ca cao, cây cam…, hoặc hút nước trong các hố móng công trình xây dựng hoặc thủy điện. Ngoài ra còn ứng dụng trong bộ phận tưới tiêu của nhà màng.

Máy bơm chìm Daphovina Việt Nam được thiết kế phù hợp với thổ nhưỡng và địa hình của những vùng giếng sâu có mức nước không ổn định.

Máy bơm chìm Daphovina được chế tạo từ những vật liệu nhập ngoại đươc tuyển chọn kỹ và cao cấp, thiết kế theo theo chế độ làm việc lâu dài, được giải nhiệt bằng nước bơm vì thế nó sẽ cho hiệu suất cao cùng điện năng tiêu thụ thấp (chỉ khoảng 70-80% so với những loại máy bơm có cùng công suất).

Hiện nay thương hiệu máy bơm Daphovina không chỉ dừng lại ở sản phẩm máy bơm chìm và còn rất nhiều sản phẩm khác để bạn lựa chọn: Bồn nước Inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhà màng, thuyền thúng, … Với công năng sử dụng tuyệt vời, vì thế máy bơm chìm Daphovina đón nhận được sự tin dùng của không ít người tiêu dùng trong nước mà cả những nước lân cận như Campuchia, Lào, Philipines…


COMPANY PROFILE