DAPHOVINA – Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2018

Thương hiệu DAPHOVINA của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ – Xuất Nhập Khẩu Đăng Phong đã vinh dự đạt Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2018. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu DAPHOVINA với mục tiêu xây dựng và khẳng định uy tín, chất lượng và hiệu quả của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Để được trao giải thưởng này, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng loại và những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức: là thương hiệu Việt Nam mạnh, kinh doanh hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tích cực tham gia hoạt động xã hội; công nghệ môi trường phù hợp với yêu cầu sản xuất trong nước và ngoài nước.

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2018 tại Cung Tri Thức Hà Nội – Cầu Giấy – Hà Nội, chương trình ‘‘Tự Hào Thương Hiệu Việt Nam 2018” do Viện Khoa học Phát triển nhân lực Kinh Tế và Văn hóa (SIDECM) phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Bảo vệ Người tiêu dùng đã tổ chức trao giải cho những tập thể và cá nhân xuất sắc nhất, xứng đáng với danh hiệu “Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2018”. Đây là một chương trình uy tín, được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu của đất nước, đã vượt qua khó khăn để phát triển ổn định, bền vững, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc và có nhiều đóng góp cho xã hội.

Tại buổi lễ trang trọng này, Thương hiệu DAPHOVINA của Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Dịch Vụ – Xuất Nhập Khẩu Đăng Phong đã vinh dự đạt Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt Năm 2018. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu DAPHOVINA với mục tiêu xây dựng và khẳng định uy tín, chất lượng và hiệu quả của một thương hiệu Việt trên thị trường Việt Nam.

Để được trao giải thưởng này, doanh nghiệp phải vượt qua nhiều vòng loại và những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức: là thương hiệu Việt Nam mạnh, kinh doanh hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh; đạt thành tích cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như tích cực tham gia hoạt động xã hội; công nghệ môi trường phù hợp với yêu cầu sản xuất trong nước và ngoài nước.

Với riêng Công ty TNHH SX TM DV XNK ĐĂNG PHONG, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên sản xuất bơm điện thả chìm ở Việt Nam. Trải qua hơn 28 năm tồn tại và phát triển cùng với kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực chế tạo máy bơm nước, doanh nghiệp cùng thương hiệu DAPHOVINA ngày một vững mạnh và phát triển hơn với đa dạng chủng loại máy bơm điện như: Bơm giếng khoan, Bơm thả chìm, Bơm hút hầm từ 1Hp – 30Hp phục vụ cho mọi lĩnh vực như: Sinh hoạt, tưới tiêu, cấp nước, thoát nước, khai thác khoáng sản, bơm nước nghệ thuật, xây dựng công trình…

Chỉ tính riêng trong năm vừa qua, công ty đã có những bứt phá lớn khi đồng thời vừa nghiên cứu, chế tạo thành công các mô hình Công nghệ Môi trường, áp dụng ngay trong thực tiễn sản xuất và thương mại như Công nghệ đốt, Công nghệ xử lý khí công nghiệp và Công nghệ xử lý nước, vừa thử nghiệm hiệu quả mô hình Nhà màng, Nhà sấy và Máy hút nông sản để hỗ trợ cho bà con nông dân. Trong thời gian tới, các mô hình này sẽ được nhân rộng và đưa tới tay người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội, hoàn thành tốt các nghĩa vụ thuế và tuân thủ theo mọi chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đó là lý do mà Công Ty Đăng Phong chúng tôi được lựa chọn tôn vinh sau nhiều vòng bình chọn khoa học, minh bạch, chặt chẽ của của ban tổ chức chương trình.

Chia sẻ cảm xúc sau khi vinh dự nhận giải thưởng, GĐ công ty – Kỹ Sư Nguyễn Đăng Phong xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Giám Đốc và toàn thể đội ngũ công nhân viên của tập thể công ty Đăng Phong, cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của những người bạn hàng và khách hàng trên cả nước đã góp phần đem lại vinh dự và thành công cho Công Ty Đăng Phong vào những ngày cuối của năm 2018. Sự tin tưởng và hài lòng của những người bạn hàng, khách hàng trân quý chính là nguồn động lực to lớn cho sự phát triển của công ty chúng tôi.

Tự hào là Thương Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt 2018, Công Ty Đăng Phong sẽ lấy đây là động lực để tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên bước đường trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Bơm Chìm cũng như các mặt hàng cơ khí nông sản chất lượng cao khác tại Việt Nam.


COMPANY PROFILE