MÁY BƠM NƯỚC CHÌM HÚT NƯỚC THẢI

Bơm chìm nước thải là một dòng máy bơm chìm chuyên dùng để hút nước thải có lẫn bùn cát, sỏi và những tạp chất khác nhau. Vì vậy nên dòng máy bơm này đang được sử dụng nhiều trong công nghiệp xử lý và vận chuyển nước thải.

Đây là dòng máy bơm có độ chuyên dụng cao, hoạt động rất tốt trong môi trường nước. Máy có thể hút và xử lý nước rất tốt và hiệu quả. Dòng máy này hơn hẳn so với các dòng máy bơm đặt cạn chỉ có thể hút được nước sạch.

Tuy nhiên đối với dòng máy bơm này khi xảy ra sự cố khó thao tác mang máy bơm ra sửa chữa. Bởi vì môi trường hoạt động của máy bơm là ở dưới nước.

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải?

Các dòng máy bơm chìm nước thải đa phần được sử dụng trong môi trường nước, nên máy được thiết kế có khả năng chống ăn mòn rất tốt. Do được làm từ những vật liệu chuyên dụng như: inox, gang, thép chống rỉ…có thể chịu được sự bào mòn của các loại axit, kiềm, hóa chất…có tính ăn mòn rất cao.

Hơn hết, đa số các dòng bơm chìm nước thải còn có cơ chế tự động ngắt máy khi gặp sự cố xảy ra. Ví dụ: động cơ có nhiệt độ quá nóng…Chính điều này đã giúp ngăn ngừa tối đa những tai nạn về cháy nổ và bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thông thường các bể chất thải không chỉ là nước bẩn mà còn lẫn các loại rác thải (túi nilong, chai nhựa, lá cây, gỗ mục…) và các tạp chất (đá, cát, sỏi…), đây là những nhân tố chính gây nên tình trạng tắc nghẽn đường ống dẫn và vở ống nước.

Ứng dụng của máy bơm chìm nước thải?

Đối với dòng máy bơm chìm thì được dùng chủ yếu trong các nhà máy xí nghiệp lớn là chủ yếu. Nhưng vẫn có những loại ông suất nhỏ có thể sử dụng được trong các hộ gì đình. Cụ thể như:

  • Máy được sử dụng trong ngành công nghiệp xử lý nước tại các công ty, công trình khai thác, sử dụng nước, vận chuyển nước và dùng trong ngành xây dựng hố móng, hố cầu cảng biển, công trình ngầm, khai thác khoáng sản công nghiệp.
  • Dùng trong các hộ gia đình, bể bơi, hố thu. Ngoài ra với dòng máy này có thể chống lụt tại gia đình, bơm nước thải bể phối, hầm thu gas loại nhỏ, công trình xây dựng dân dụng,…
  • Ngoài ra, bơm chìm nước thải còn có thể sử dụng để bơm hút nước, phục vụ những như cầu tưới tiêu nông nghiệp, chăn nuôi…

Mua máy bơm chìm nước thải ở đâu chất lượng, chính hãng?

Như bạn đã biết, để có thể chọn mua được một sản phẩm máy bơm chìm nước thải chất lượng, giá tốt trong thời gian nhanh nhất, bạn nên tìm đến một đại lý phân phối máy bơm đã khẳng định được uy tín trên thị trường.

Hiện nay, DAPHOVINA là đơn vị đầu tiên Việt Nam sản xuất thành công máy bơm chìm nước thải chất lượng chính hãng mà bạn hoàn toàn có thể thể yên tâm trao trọn niềm tin.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: 0262.3957815 | 093 480 39 79

Email: ctydangphong@gmail.com

ĐC: 233 Nguyễn Khuyến, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Daklak


COMPANY PROFILE