Sôi động cùng Đăng Phong Hè 2017

Hè 2017 đánh dấu một năm làm việc đầy nhiệt huyết và năng suất của tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty cùng với sự ủng hộ chân thành của Quý bạn hàng dành cho tất cả sản phẩm của Đăng Phong. Chuyến du lịch hè Nha Trang 2017 ghi nhận lại những khoảng khắc của một tinh thần tập thể đoàn kết và niềm tin yêu của tất cả Quý bạn hàng dành cho thương hiệu Daphovina.

2017 – 26 năm 1 chặng đường!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số hình ảnh tiêu biểu về kì nghỉ hè của toàn thể công ty và niềm vinh hạnh được đón tiếp và tri ân đến đoàn khách mời là Quý bạn hàng thân thiết từ mọi miền đất nước.

https://youtube.com/watch?v=tElFI8UvVVQ

Mùa hè này có chăng đã ghi nhận lại những khoảng khắc hạnh phúc đến từ những điều nhỏ bé nhất, có chăng đó là nụ cười của bé thơ bên bố cùng xây tòa pháo đài ngộ nghĩnh bằng cát, hay chăng đó là cái nắm tay yeah lên hân hoan vì chiến thắng của đồng đội trong trò chơi tập thể lớn – Team building. 

Sẽ không là đủ khi nhắc đến những thành công được tạo nên từ nhiều mảnh ghép của cố gắng và nhiệt huyết, của trí tuệ và tinh thần đoàn kết đồng đội, của tiên phong và trách nhiệm được thể hiện trong cuộc đua chèo thuyền và tìm kiếm miếng ghép cùng nối thành biểu tượng logo công ty.

Cảm ơn vì tất cả các bạn đã đến và trở thành một phần trong tập thể Daphovina để cùng cống hiến và sáng tạo cho ra nhiều sản phẩm phục vụ vì cộng đồng. Cảm ơn vì Quý bạn hàng đã lựa chọn và ủng hộ Đăng Phong để cùng tiếp tục trên con đường phát triển bền vững của một tập thể mang tinh thần Việt và tự hào là sản phẩm mang màu cờ sắc áo đỏ sao vàng, ấm áp hai tiếng “Việt Nam“.

Hãy cũng chúng tôi tiếp tục tạo nên nhiều mùa hè như thế nữa, để sân khấu hội trường rồi sẽ luôn nhường cho thế hệ búp măng mầm non tương lai của đất nước được cất tiếng cười rộn rã lên, thể hiện mình bằng tất cả hồn nhiên và sự trong trẻo của tuổi thơ, cũng phải nói rằng cũng vô cùng thông minh và hóm hỉnh trong từng câu trả lời. Với tất cả những điều ấy làm khán phòng dõi theo các bé và cùng cười giòn tan cùng các con.


COMPANY PROFILE